Cửa cuốn tốc độ cao – an toàn, thẩm mỹ!

Nhắc đến các thương hiệu cửa cuốn tốc độ cao thì nhiều vô kể, chỉ có thể phân biệt chúng nhờ nguồn gốc xuất xứ như Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, … và giá cả tính theo chất lượng mà thôi. Tuy nhiên, việc am hiểu về cửa cuốn chưa chắc đã quan trọng bằng việc bạn chọn đúng địa chỉ uy tín, cung cấp hàng chất lượng, chính hãng, đây quả là một câu hỏi khó đối với đại đa số người tiêu dùng. Nhưng trước tiên, hãy cùng rta-alesa xem những lý do nào khiến bạn quan tâm đến mặt hàng của cuốn tốc độ cao như vậy?

Cửa cuốn tốc độ cao Maviflex hay còn gọi là cửa cuốn nhanh – High speed door là một giải pháp về cửa mang tính đột phá về công nghệ !

Cửa cuốn tốc độ cao – hiệu quả nhiều mặt.

Cửa cuốn tốc độ cao là loại cửa tự động, đóng mở bằng nguồn điện, thường bắt gặp ở một số kho bãi, khu chứa đựng thực phẩm, xưởng sản xuất, … Cửa cuốn khác của kéo với những âm thanh nghe chói tai, mặc dù có phần an toàn, chống trộm nhưng lại khá ồn ào. Chọn cửa cuốn tốc độ cao bạn chẳng cần phải dùng lực tác động để mở mà lại êm ái, hạn chế tiếng ồn hơn.

Cửa cuốn tốc độ cao mang tính thẩm mỹ, lại an toàn, bạn chẳng cần lo sợ mỗi khi đánh rơi chìa khoá như những loại cửa thông thường khác. Nhưng có một chút rắc rối là mỗi khi cúp điện thì cũng rất gian nan. Hiện nay, nhiều loại cửa cuốn tốc độ cao có nguồn năng lượng dự trữ, hoặc bạn phải trang bị phòng sự cố này. Một cửa phụ cũng là ý kiến hay đấy.

Nhiều loại cửa cuốn có trang bị thiết bị chống trộm, bảo quản tài sản và đồ đạc trong gia đình được an toàn. Cửa cuốn khá tiện ích đặc biệt khi con người chẳng cần phải động tay đến. Có thể nói, chúng hiệu quả về nhiều mặt.

Lựa chọn địa chỉ uy tín.

Như đã nói ở trên, một địa chỉ uy tín khá quan trọng. Câu “tiền nào của đó” vẫn chưa bao giờ sai đối với nhiều mặt hàng, đừng vì giá thấp trước mắt mà bỏ quên tiện ích lâu dài của nó. Chọn những cánh cửa rẻ, kém chất lượng gây nhiều rủi ro, nhất là hiện tượng sập cửa, gây sự cố nghiêm trọng.

Thi công cửa cuốn tốc độ cao cần một người kỹ thuật am hiểu các thông số, tuân thủ quy định an toàn và làm việc có trách nhiệm. Tất cả sẽ có tại công ty chúng tôi với dịch vụ cung cấp cửa cuốn tốc độc cao chất lượng nhất hiện nay, cộng thêm đội ngũ thi công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt, cam kết an toàn, chất lượng, chính hãng đối với các mặt hàng kỹ thuật, đảm bảo sự hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng. Hãy chọn cửa cuốn tốc độ cao – vì nó mang đến nhiều hiệu quả tiện ích.

Bạn có thể vào website công ty Hưng Trí xem chi tiết các loại cửa cuốn nhanh mới nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cửa cuốn tốc độ cao – an toàn, thẩm mỹ!
Previous post
Motor điện 3 pha và những ứng dụng trong đời sống.
Next post
Please wait...

Đăng ký nhận thông tin mới

Bạn muốn được thông báo khi bài báo của chúng tôi được xuất bản? Nhập địa chỉ email và tên của bạn dưới đây để là người đầu tiên biết.