Kaspersky – Phần mềm virus tốt nhất 2018

Virus luôn là vấn đề đáng ngại của bất cứ ai khi sử dụng internet, các thiết bị phụ trợ trên PC hay Laptop do đó việc sử dụng phần mềm diệt virus trở nên đáng được quan tâm hơn bao giờ hết. Hãy cùng RTA Alesa tìm hiểu về phần mềm Kaspersky để bạn có những cái nhìn khách quan hơn cho việc bảo vệ thiết bị của mình.

Trước hết hãy tìm hiểu một chút về Kaspersky Lab. Kaspersky Lab được Natalia Kasperskaya và Eugene Kaspersky thành lập từ năm 1997 tại Moskva (Nga) và có các văn phòng đại diện ở nhiều nước như Đức, Pháp, Hà Lan, UK, Ba Lan, Romania, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ….

Kaspersky Lab được biết đến với các chương trình chống virus, spam, hacker được các chuyên gia và người dùng xếp vào nhóm hàng đầu thế giới và Kaspersky chính là tên một sản phẩm của hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật này.

Ở Việt Nam, phần mềm Kaspersky được phân phối chính thức vào năm 2007 với mục tiêu trở thành một trong những phần mềm tốt nhất để phòng ngừa những nguy cơ bị nhiễm hại virus, spam, hacker…ngày càng tràn lan trên các thiết bị truy cập internet nhất là trên PC và laptop. Chính vì điều này mà Key Kaspersky miễn phí luôn là từ khóa hot từ trước đến nay

Cơ chế chống virus của phần mềm Kaspersky cũng giống như các phần mềm diệt virus khác như phát hiện, loại bỏ các virus máy tính, khắc phục (một phần hoặc hoàn toàn) hậu quả của virus gây ra và có khả năng được nâng cấp để nhận biết các loại virus trong tương lai. Kiểm tra (quét) các tập tin để phát hiện các virus đã biết trong cơ sở dữ liệu nhận dạng về virus. Phát hiện các hành động của các phần mềm giống như các hành động của virus hoặc các phần mềm độc hại.

Phần mềm diệt virus Kaspersky luôn được mọi người ưa chuộng
Phần mềm diệt virus Kaspersky luôn được mọi người ưa chuộng

Tuy nhiên, phần mềm diệt virus Kaspersky được ưa chuộng và mạnh mẽ hơn với khả năng tích hợp tường lửa 2 lớp kết hợp với các công nghệ như:

– Bảo vệ và diệt virus tự động theo thời gian thực
– Công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính toàn diện và cải thiện hiệu năng của hệ thống, phòng vệ chủ động phát hiện diệt virus thông minh
– Ngăn ngừa tấn công lợi dụng lỗ hổng bảo mật, phục hồi hệ thống sau khi bị virus phá hoại, quét và cập nhật CSDL thông minh
– Cải thiện tốc độ chống lừa đảo và bảo mật thông tin cá nhân, kiểm soát ứng dụng, ngăn ngừa các ứng dụng độc hại.
– Bàn phím ảo giúp chống lộ mật khẩu, keylogger, chống virus, Spyware, Spam và lừa đảo qua email, chặn quảng cáo, Banner, Flash khi lướt web, mã hóa dữ liệu, tài liệu quan trọng chống xem trộm.
– Hủy, xóa vĩnh viễn dữ liệu chống phục hồi, dọn dẹp hệ thống, xóa file rác, dữ liệu thừa…

Cơ chế chống virus của phần mềm Kaspersky cũng giống như các phần mềm diệt virus khác
Cơ chế chống virus của phần mềm Kaspersky cũng giống như các phần mềm diệt virus khác

Phần mềm diệt virus Kaspersky có khá nhiều phiên bản dành cho những nhu cầu khác nhau như. Mỗi phiên bản đều có một lợi thế nhất định dành cho cá nhân, văn phòng hay doanh nghiệp do đó nếu cần thiết bạn nên chọn cho mình một phiên bản thích hợp để có thể tận dụng hết khả năng bảo vệ của Kaspersky. Vì vậy việc mua Kaspersky chính hãng ở những nơi uy tín là điều cần thiết, tránh bị lừa tiền để rồi tiền mất tật mang.

Như vậy với tất cả những thông tin trên hy vọng sẽ mang lại cho bạn những điều hữu ích cũng như giúp các bạn hiểu thêm về phần mềm diệt virus Kaspersky để có thể giúp bạn giữ an toàn cho chiếc PC hay laptop của mình trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Motor điện 3 pha và những ứng dụng trong đời sống.
Previous post
Giải pháp an toàn giúp khai thác mỏ lộ thiên an toàn
Next post
Please wait...

Đăng ký nhận thông tin mới

Bạn muốn được thông báo khi bài báo của chúng tôi được xuất bản? Nhập địa chỉ email và tên của bạn dưới đây để là người đầu tiên biết.